CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU HỌC DU LỊCH AN VIỆTCÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU HỌC DU LỊCH AN VIỆT
Forgot password?
  • imageframe-image

CÔNG TY TNHH DU HỌC – DU LỊCH AN VIỆT
AN VIET TRAVEL – OVERSEAS STUDY CO., LTD

Chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch nội địa từ Tour hằng ngày, Tour trọn gói, Tour xuyên Việt, Tour khách hàng tự thiết kế đến các dịch vụ liên quan như vé xe open bus, cho thuê xe du lịch, khách sạn, v.v..
Với đội ngũ nhân viên AnViettravel còn là những người năng động, sáng tạo, ham học hỏi, chịu khó tiếp thu và đổi mới theo nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Từng đường Tour du lịch, từng hành trình tham quan dù là nhỏ nhất, ngắn nhất, Anviettravel luôn nghiên cứu kỹ, linh động thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không quên chăm sóc, đưa ra các chính sách hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

tab-image

Tầm mhìn

Hiện tại, AN VIET TRAVEL  là một trong số các đơn vị lữ hành uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. An Việt đã tổ chức nhiều đoàn tham quan Phú Quốc, Nam du, Đồng Tháp.  AnViettravel hiện có 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và Long Xuyên, Trong tương lai sẽ mở thêm nhiều chi nhánh, có mặt tại một số tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… để phục vụ kịp thời nhu cầu tham quan, du lịch của du khách. An Việt travel luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách.

tab-image

Sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

AnViet Travel được sinh ra và lớn mạnh hơn mỗi ngày với 1 mục đích duy nhất là phục vụ những hành trình du lịch vui vẻ, thú vị cho du khách. Đó chính là sứ mệnh, là điều mà AnViet Travel hân hạnh được làm và mong ước được làm để phục vụ du khách. Nếu cuộc đời là những chuyến đi thì những chuyến đi đó cần mang lại niềm vui, sự thú vị và niềm hứng khởi trong cuộc sống. Và AnViet Travel là đơn vị mang lại điều đó cho khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến niềm vui cho khách hàng qua các hành trình du lịch. Và giá trị của chúng tôi là niềm vui của khách /hàng sau những chuyến đi.

tab-image

Thế mạnh

• Không lớn nhất nhưng tốt nhất: AnViet Travel không phải là công ty lữ hành lớn nhất nhưng là công ty cung cấp các đường Tour du lịch tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng. Điều này minh chứng từ khâu tư vấn, thực hiện Tour và chính sách hậu mãi dành cho du khách.
• Không nổi tiếng nhất nhưng uy tín nhất: AnViet Travel không là đơn vị lữ hành nổi tiếng nhất nhưng chúng tôi cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất dành cho Quý khách hàng. Chúng tôi trân trọng và phục vụ tận tâm từng khách hàng dù là sử dụng dịch vụ nhỏ nhất, đi với hành trình ngắn nhất.

tab-image

Du học Hoa Kỳ

Du học Hoa Kỳ không là một vấn đề quá mới mẻ đối với học sinh Việt Nam, nhưng với việc có đươc Visa du học Hoa Kỳ là một vấn đề khá khó và phức tạp. Nhằm giúp các phụ huynh gỡ bỏ những gánh nặng đó, An Viet Travel sẽ đồng hành cùng các bạn với phương châm: tận tình – niềm tin và sự thỏa mãn. Chúng tôi sẽ đem đền một môi trường phù hợp và tốt nhất cho con, em các bạn. Hãy đến với An Việt Travel để thỏa mãn giấc mơ du hoc Hoa Kỳ, cũng như ngời sang hơn một thế hệ tương lai Việt Nam.

Địa chỉ:

Trụ sở chính


+ Số 80 Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM.
+ No 140 S. Harding ave, Anaheim, CA 92804, Hoa Kỳ.


+ Chi nhánh miền Tây 1: 22F1 Phạm Cự Lượng, Phường Mỹ Phước, Tp Long Xuyên, An Giang.
+ Chi nhánh miền Tây 2: 32/17A Phạm Văn Út, Phương 3, Tp Sa Đéc, Đồng Tháp.


+ 24 Nại Hiên Đông, Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng.

1982
Lượt khách Tour
500
Hơn 500 khách sạn phục vụ
198
Chuyến bay
200
Phương tiện sẵn sàng